ทำไมลูกของคุณควรเข้าโรงเรียนนายร้อย?

เจ้าหน้าที่ทหารคือผู้นำ ผู้ตัดสินใจและผู้จัดการของกองกำลังป้องกันซึ่งเป็นผู้นำ ผู้กำกับ และผู้กระตุ้นการทำงานของกองทหารหน่วยต่างๆ บทบาทนี้มีความท้าทายต่อทั้งกำลังใจและความสามารถทางร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงมักถูกคาดหวังในการเป็นผู้นำด่านหน้าในทุกๆ สถานการณ์ เจ้าหน้าที่ฝึกหัดในโรงเรียนเตรียมนายร้อยทหารจึงต้องเรียนรู้วิชาการพื้นฐานทางทหารทั้งหมด และยังต้องศึกษาการปฏิบัติการทางภาคพื้นก่อนเข้าร่วมในกองทัพ


นักเรียนนายร้อยจะได้รับโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย อาทิ การปีนเขา หรือจักรยานเสือภูเขา นักเรียนนายร้อยยังจะได้รับการฝึกฝนทางการทหาร การผจญภัย และกิจกรรมเพื่อสังคม โดยตั้งเป้าหมายเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่เพื่อให้ไปสู่ความสำเร็จของชีวิต และพัฒนาให้เป็นประชากรที่มีคุณภาพของประเทศชาติต่อไป โดยการฝึกฝนทางด้านความไว้วางใจ, ความซื่อสัตย์ และความคิดในการบริการแก่บุคคลอื่น รวมทั้งสนับสนุนการใช้อำนาจส่วนตนอย่างถูกต้อง และส่งเสริมภาวะความเป็นผู้นำและความสามารถในการทำงานให้สำเร็จลุล่วงไปได้ในฐานะทีม


สิ่งเหล่านี้อาจฟังดูเป็นเรื่องที่จริงจัง แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเรียนการสอนนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานาและมิตรภาพ การผจญภัย ความน่าตื่นเต้น และองค์ความรู้ที่ครบถ้วน กิจกรรมเหล่านี้มอบประสบการณ์และโอกาสที่ดีให้กับเยาวชน ควบคู่ไปกับด้านที่จริงจัง ผ่านการทำตามโครงสร้างหลักสูตรที่นำไปสู่การเรียนรู้ทักษะทางวิชาชีพที่ทรงคุณค่า รวมไปถึงการทำความรู้จักกับนายจ้างและสถาบันต่างๆ ไปพร้อมกัน


ผู้ปกครองจะสามารถสังเกตได้ทันทีว่าลูกๆ ที่กลับมาจากค่ายจะมีความมั่นใจมากขึ้น มีทักษะใหม่ๆและมีความเชื่อมั่นในตนเอง รวมถึงมีสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นที่จะเกิดประโยชน์ต่อไปในอนาคต อย่างไรก็ตามการเข้าร่วมโรงเรียนเตรียมนายร้อยยังมีผลประโยชน์อื่นที่จับต้องได้ เมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน นักเรียนนายร้อยมักได้รับทักษะใหม่ที่เป็นประโยชน์เพิ่มขึ้น อย่างการปฐมพยาบาลเบื้องต้น หรือทักษะอื่นๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย และนำไปสู่การสร้างความประทับใจให้กับนายจ้างในอนาคตของพวกเขาได้


หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงที่ผู้ปกครองมักจะสังเกตได้คือพวกเขาจะสามารถรับผิดชอบตัวเองได้ดีขึ้น และมีความภาคภูมิใจในชุดเครื่องแบบที่พวกเขาสวมใส่ หนึ่งสิ่งที่ผู้ปกครองจะเห็นได้ทันทีหลังจากที่พวกเขากลับมาจากโรงเรียนเตรียมทหารคือพวกเขาจะเก็บที่นอนด้วยตัวเองรวมถึงรักษาความสะอาดของห้องนอนให้เรียบร้อยอยู่เสมอ


ผู้เข้าฝึกทุกคนได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าการฝึกฝนทั้งหมดเป็นไปด้วยความปลอดภัยสูงสุดในขณะที่ยังคงน่าตื่นเต้นและท้าทาย ในกรณีหายากที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าลูกของคุณอยู่ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญ อาสาสมัครผู้ใหญ่จำนวนมากได้รับการฝึกฝนวิธีการปฐมพยาบาลและการปฏิบัติงานในค่ายเพื่อรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินเหล่านี้ในทันที


จุดมุ่งหมายของการฝึกนายร้อยคือการพัฒนาบุคลิกภาพและความสามารถในการเป็นผู้นำ รวมถึงสร้างความรับผิดชอบให้กับนายร้อย นอกเหนือจากนี้ ยังได้รับการฝึกฝนความแข็งแกร่งทางร่างกายและจิตใจ ตลอดการฝึกฝน นายร้อยจะได้รับการเรียนรู้ทักษะพื้นฐานของทหาร อาทิ การใช้ปืนไรเฟิล ไปพร้อมกับการพัฒนาภาวะความเป็นผู้นำไปพร้อมกัน

 

ที่มา: http://www.military.ie/careers/army/cadetships

 

https://armycadets.com/parents-and-carers/benefits-for-your-child

 

https://armycadets.com/parents-and-carers/army-cadets-prepare-for-another-summer-of-adventure-at-annual-camp 

05-precadetcenter_com-TanjaPH

ทำไมลูกของคุณควรเข้าโรงเรียนนายร้อย?

Menu

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย 
13 ถ.พิชัย แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กทม.1030​

ALL RIGHTS RESERVED ©2019 PRE CADET ACADEMY

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

โทรหาเรา คลิกเลย!

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.